บรรยากาศงาน dusitMBA Hospitality Talk Open House ครั้งที่ 8

ก่อนจะพบกับตัวจริง ประสบการณ์ตรงด้านการท่องเที่ยว ในงาน dusitMBA Hospitality Talk Open House ครั้งที่ 9 เราขอนำเสนอภาพงาน dusitMBA Hospitality Talk Open House ครั้งที่ 8 “ครบเครื่องเรื่อง KANOM PRANG” ครั้งที่ผ่านมา งานนี้ เราได้รับเกียรติจาก ครูมะปราง ครูสอนทำขนมคนสวย หนึ่งในนักศึกษา MBA ของวิทยาลัยดุสิตธานี รุ่นที่ 14 มาถ่ายทอดประสบการณ์ การนำความรู้จากชั้นเรียน MBA ผสมผสานกับเทคนิคและประสบการณ์ด้านเบเกอรี่ในการดำเนินธุรกิจแบรนด์ KANOM PRANG งานนี้บอกได้เลยว่า หอมกรุ่น อิ่มท้อง อิ่มใจ ได้ความรู้กันทั้งงาน

สำหรับท่านที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจ ทางบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยดุสิตธานี ขอเรียนเชิญท่านพบกันอีกครั้งใน งาน dusitMBA Hospitality Talk Open House ครั้งที่ 9 หัวข้อ “Key Success Factors for Tourism Management” งานนี้ตัวจริงสุดยอดผู้บริหารจาก องค์กรระดับประเทศ ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ องค์การส่งสริมการท่องเที่ยวเกาหลี มาถ่ายทอดปัจจัยความสำเร็จของการจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว ขอบอกเลยว่ากลุ่มวงในธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจบริการไม่ควรพลาดโอกาส ที่จะพัฒนาศักยภาพธุรกิจของท่านให้เติบโตยั่งยืน พบกันที่ห้องประชุมศรีนครินทร์ อาคาร 1 ชั้น 2 วิทยาลัยดุสิตธานี ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น.

📌 ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งฟรี คลิกเลย