วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา ต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง

วันที่ 6 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani College Pattaya) ให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง ที่มาเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และได้ร่วมกิจกรรม workshop ฝึกทำขนมบัวหิมะ การผสมเครื่องดื่มและการพับผ้าเช็ดปาก และรับประทานอาหารกลางวัน ณ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani College Pattaya)