งาน dusitMBA Hospitality Talk Open House ครั้งที่ 9 :

ประสบความสำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี สำหรับงาน dusitMBA Hospitality Talk Open House ครั้งที่ 9 ในวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยงานนี้ทางบัณฑิตวิทยาลัยได้เกียรติจาก คุณพรหมเมธ นาถมทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ คุณอริญชยา เลิศวัฒนชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี มาเผยเคล็ดลับปัจจัยแห่งความสำเร็จ สู่ความเป็นเลิศในการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว ในการเสวนาพิเศษหัวข้อ “Key Success Factors for Tourism Management”

นอกเหนือจากความรู้และประสบการณ์ที่น่าจดจำจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก 2 หน่วยงานแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมและของที่ระลึกให้ทางผู้เข้าร่วมฟังเสวนาอย่างจุใจ เต็มไม้เต็มมือ กลับบ้านทุกคน

ครั้งหน้าบัณฑิตวิทยาลัยจะพาท่านไปพบกับประสบการณ์ด้านใด ขอเก็บเป็นความลับไว้ก่อน บอกได้แค่ว่าวิทยากรท่านต่อไปนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสาร และ ติดต่อสอบถามข้อมูล

Line: DTCMBA
โทร: 02-361-7805 ต่อ 230, 064-283-8414
E- mail: dusitmba@dtc.ac.th
Facebook: Dusit Thani MBA