มณฑิตา นาควานี สำเร็จหลักสูตรการอบรมและได้การรับรองใบประกาศนียบัตรจากกระทรวงสาธารณสุข 4 ใบ

คณาจารย์ร่วมแสดงความยินดีกับน้อง มณฑิตา นาควารี (หงษ์นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของพวกเรา!

(รูปจากซ้าย)อาจารย์ เยาวภรณ์ เลิศกุลทานนท์ คณบดีคณะการจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยว รักษาการ คณะอุตสาหกรรมบริการ
อาจารย์ กรกช มนตรีสุขศิริกุล ผู้อำนวยการสำนักพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม
อาจารย์จุฑารัตน์ พิริยะเบญจวัฒน์ หัวหน้าหลักสูตรการจัดการสุขภาพ สปา และความงาม (อาจารย์ที่ปรึกษา)
ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวมณฑิตา นาควารี (หงษ์) นักศึกษาสาขาการจัดการสปาได้สำเร็จหลักสูตรการอบรมและได้การรับรองใบประกาศนียบัตรจากกระทรวงสาธารณสุขจำนวน 4 ใบ ประกอบไปด้วย.
1.
นวดด้วยน้ำมันหอมระเหย 150 ชั่วโมง
2.
นวดสวีดิช 150 ชั่วโมง
3.
นวดไทยเพื่อสุขภาพ 150 ชั่วโมง
4.
การบริหารจัดการสปา 100 ชั่วโมง

ทั้งนี้ นางสาวมณฑิตา นาควารี ยังเข้ารอบการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 26 และ ยังได้ให้ความรู้ทางด้านสปา วิธีการนวด การบริหารจัดการสปาโดยออกอากาศผ่านรายการชุมชนระวังภัย เนชันทีวี นอกจากนี้น้องหงษ์ยังมีการเรียนดีเด่น จึงได้รับทุนการศึกษาจากวิทยาลัยดุสิตธานีอีกด้วย
ขอแสดงความยินดีกับน้อง มณฑิตา นาควารี