เปิดรับสมัครแล้ว! Mini MBA ด้านอุตสาหกรรมบริการ รุ่นที่ 6/2562 สำหรับบุคคลทั่วไป

วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดโอกาสการเรียนรู้แก่บุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ท เม้นต์ เข้าอบรมหลักสูตร Mini MBA ด้านอุตสาหกรรมบริการ ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เจาะลึกทุกเรื่องธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ อาทิ เศรษฐกิจ การลงทุน การตลาด การขายยุคดิจิตอล รวมถึงการบริหารจัดการบุคลากร สอนโดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศ และผู้บริหารโรงแรมชั้นนำที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมเปิดมุมมองธุรกิจด้วยการศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ เริ่มอบรม 26 มกราคม – 25 พฤษภาคม 2562 (เรียนเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์) จบแล้วรับประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยดุสิตธานี สามารถนำไปยื่นศึกษาต่อระดับปริญญาโท MBA  สาขาการจัดการธุรกิจการบริการ ของวิทยาลัยดุสิตธานี จบภายใน 1ปีครึ่ง เท่านั้น!

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้! สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกบริการวิชาการ   โทร.02-721-8469-72 หรือ อีเมล์: laphatrada.pi@dtc.ac.th และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่