งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา

ยินดีต้อนรับนักศึกษาปริญญาโทบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต MBA หลักสูตร การจัดการธุรกิจบริการ รุ่นที่ 15/1 สู่รั้ววิทยาลัยดุสิตธานีอย่างเป็นทางการ

วันแรกแห่งการพบหน้า วันแรกที่นักศึกษาใหม่ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับวิทยาลัยดุสิตมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้พบกับผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ประจำของบัณฑิตวิทยาลัย นำทีมคุณภาพโดย ดร. อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการอธิการบดี กล่าวต้อนรับ และยังได้รับ การแนะนําบัณฑิตศึกษาและแนวทางการศึกษาในหลักสูตร โดย ดร. วิลาสินี ยนต์วิกัย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย, การแนะนําระเบียบ ข้อปฏิบัติในการเข้าเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโทของวิทยาลัยดุสิตธานี และการเข้าใช้งานระบบออนไลน์แบบฉบับ Hybrid MBA โดยคุณธีรพงษ์ น้ำทอง ผู้จัดการบัณฑิตวิทยาลัย, รวมถึง Introduction to Hospitality Business Management โดย ดร.ณัฐนรี สมิตร อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย และปิดท้ายด้วย กิจกรรมรุ่นพี่พบปะรุ่นน้อง

แม้จะใช้ระยะเวลาในการปฐมนิเทศเพียงแค่ครึ่งวัน แต่ก็เป็นครึ่งวันที่มีค่าและความหมายสำหรับเราชาว MBA เป็นอย่างยิ่ง นับระยะเวลาจากนี้อีก 1.5 ปี นักศึกษาใหม่ก็คือ มหาบัณฑิตที่ก้าวสู่สายงานบริหารในธุรกิจบริการที่เป็นเลิศระดับสากล สมกับสโลแกน เสริมสร้างทักษะแห่งอนาคต เพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมบริการ

ติดตามข่าวสาร และ ติดต่อสอบถามข้อมูลสมัครเรียนได้ที่
Line: DTCMBA
โทร: 02-361-7805 ต่อ 230, 064-283-8414
E- mail: dusitmba@dtc.ac.th
Facebook: Facebook.com/dusitmba