หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท

Bachelor of Business Administration Program in Hotel and Resort Management

เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท

เส้นทางสู่งานธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทเริ่มต้นที่นี่แล้ว! อีกหนึ่งอาชีพในฝันของคนที่มีใจรักการบริการ มีตำแหน่งงานรองรับหลากหลาย ถ้าคิดว่างานนี้ใช่…Dusit Thani College พร้อมสนับสนุน

หลักสูตรการจัดการโรงแรมและรีสอร์ทถ่ายทอดโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมืออาชีพด้านนี้โดยเฉพาะ เพราะจุดเด่นของเราคือมีพันธมิตรเป็นโรงแรมเครือดุสิตธานี ซึ่งเป็นโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของประเทศไทยและก่อตั้งมาแล้วยาวนานกว่า 40 ปี นักศึกษาจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ของจริง รู้จริง ทำจริง ใช้ได้จริงแน่นอน

ครบครันรอบด้านทั้งความรู้ ประสบการณ์ และวิธีคิดอย่างสร้างสรรค์ โอกาสเติบโตในสายงานธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทอยู่ที่ Dusit Thani College แล้ว!

ค่าเล่าเรียนจนจบหลักสูตร

332,070 บาท

ระยะเวลาที่เรียน

หลักสูตร 4 ปี (8 เทอม)

วันที่เริ่มการศึกษา

ภาคเรียนที่ 1 - 19 สิงหาคม 2562
ภาคเรียนที่ 2 - 6 มกราคม 2563


ดาวน์โหลดโบรชัวร์หลักสูตร
  • กรุณากรอกข้อมูลเพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

เส้นทางอาชีพ

  • ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า (Front Office Manager)
  • ผู้จัดการทั่วไป (General Manager)
  • ผู้จัดการร้านอาหาร (Restaurant Manager)

เรียนจบแล้ว มีงานรองรับ

อัตราการจ้างงานสูงถึง 95%

รายละเอียดเพิ่มเติม

อัครพงศ์ บรรเทิง

Expert Consultant & Business, Lamer UK

การก้าวเข้าสู่ครอบครัววิทยาลัยดุสิตธานีรุ่น 41 ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวในชีวิต ที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน มีอาชีพที่มั่นคงในต่างแดน ผมได้รับความรู้ในห้องเรียน รวมทั้งคำสอนจากคุณครูทุกท่านที่มากประสบการณ์ นำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิต ตลอดจนได้พบเพื่อนที่ดี และพวกเราทุกคนต่างมีความทรงจำที่สวยงาม นับเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในช่วงชีวิตของผม

ณิชาภา ยงพิพัฒน์

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

การที่ดิฉันประสบความสำเร็จและได้มีงานที่เป็นความใฝ่ฝันแต่เด็กนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากรั้วมะฮอกกานีแห่งนี้ จากความรักและความเมตตาประสิทธิ์ประสาทความรู้จากอาจารย์ทุก ๆ ท่าน จากความช่วยเหลือเป็นมิตรกันของเพื่อนๆรุ่นพี่รุ่นน้องทุก ๆ คน ทำให้ดิฉันได้มีวันนี้ วันที่ดิฉันได้ทำงานที่รัก และมีความสุขในทุก ๆ วัน เป็นที่ชื่นชอบชื่นชมจากทั้งหัวหน้างานและผู้โดยสาร และเมื่อมีคนถามว่าดิฉันเรียนจบจากที่ไหน ดิฉันมักตอบด้วยความภาคภูมิใจและรอยยิ้มทุกครั้งว่า “วิทยาลัยดุสิตธานี” ค่ะ

เบญจพร เบญจธรรมธร

ผู้บริหารโรงแรม Sichon Cabana Beach Resort

ปอเป็นนักศึกษารุ่นที่ 2 ของวิทยาลัยดุสิตธานี เป็นความโชคดีที่ได้เลือกเรียนที่นี่เพราะสถาบันนี้ไม่ได้สอนแต่วิชาในตำราเรียนการโรงแรมเหมือนสถาบันอื่นๆ แต่ได้สอดแทรกทักษะและการปฏิบัติงานในหลักสูตรอีกด้วย ทำให้เรามีศักยภาพการทำงานเหนือกว่าเพื่อนร่วมงานมากมาย หลักสูตรการเรียนที่เข้มข้น อุปกรณ์สื่อการสอนที่ทันสมัย จึงรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้เป็นครอบครัว Dusit Thani College

Turn Your Passion Into Profession

Learn more
logo