Hi

ปริญญาตรีเทียบโอนประสบการณ์ สาขาวิชา
การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

Experience-based Credit Transfer Program - Bachelor of Business
Administration in Culinary Arts and Kitchen Management

ค่าเล่าเรียน

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร (ปริญญาตรี เทียบโอนประสบการณ์)

หมวด

รายการ

จำนวน (บาท)

หมวดที่ 1

ค่าเล่าเรียน ค่าบำรุง และค่าธรรมเนียมการศึกษาต่างๆ (แบ่งชำระ 4 งวด งวดละ 24,500 บาท ในเดือน กรกฎาคม, ธันวาคม, พฤษภาคม และตุลาคม)

98,000 บาท

หมวดที่ 2

ค่าเล่าเรียน ค่าบำรุง และค่าธรรมเนียมการศึกษาต่างๆ (แบ่งชำระ 4 งวด งวดละ 24,500 บาท ในเดือน กรกฎาคม, ธันวาคม, พฤษภาคม และตุลาคม)

42,000 บาท

หมวดที่ 3

ค่าธรรมเนียมสำเร็จการศึกษา (หักคืนเงินค่าประกันความเสียหายแรกเข้า 2,000 บาทแล้ว) (ชำระช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคม)

  • ค่าธรรมเนียมศิษย์เก่า (ตลอดชีพ) 2,500 บาท

  • ค่าหนังสืออนุสรณ์ 400 บาท

  • ค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต 2,000 บาท

  • ค่าวุฒิบัตร/ใบปริญญาบัตร 500 บาท

3,400 บาท

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณตลอดหลักสูตรไม่เกิน 150,000 บาท
หมายเหตุ : หมวดที่ 2 เป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณการเท่านั้น ชำระจริงตามรายวิชาที่นักศึกษาสามารถเทียบโอนได้

รับส่วนลดค่าเทอม

เมื่อสมัครเรียนพร้อมเพื่อน

รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง

ให้เราช่วยเหลือคุณ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา วิทยาลัยดุสิตธานี เวลา 8.30-17.30 น.
ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
อีเมล : marketing@dtc.ac.th | โทรศัพท์ : 02-721-8471-2

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยดุสิตธานี​
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยได้ คลิก!

คุณได้เพิ่มคอร์สเรียนแล้ว