Registration Information


หลักสูตรการทำอาหารไทยและขนมไทย
โดย วิทยาลัยดุสิตธานี แผนกอาหารไทย (ปทุมวัน)

พิเศษสุด!

ชำระค่าเรียนผ่านบัตรเครดิต KTC
รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทันที
พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

Contact us     line:dusit.edu




Highlight



สัมผัสคุณค่าของอาหารไทยกับเซฟมืออาชีพ

เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงวิธีการปรุงเมนูรสเลิศ

เป็นเซฟได้ภายในเวลา 1 เดือน

เลือกหลักสูตรที่ชอบได้ง่ายๆ

เรียนเมนูอาหาร คาว - หวาน มากถึง 96 เมนู

สมัครวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย




รายละเอียดหลักสูตร



หลักสูตรการทำอาหารไทยและขนมไทย วิทยาลัยดุสิตธานี แผนกอาหารไทย (ปทุมวัน)

หลักสูตร 60 ชม.
หลักสูตร 120 ชม.
  • 30 อาหารคาว 15 ขนมหวาน
  • เช้า จ. - ศ. เรียน 4 สัปดาห์
  • เช้า + บ่าย ส. เรียน 10 สัปดาห์
  • เริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 800 บาท
  • 65 อาหารคาว 25 ขนมหวาน
  • เช้า + บ่าย จ. - ศ. เรียน 4 สัปดาห์
  • เช้า + บ่าย ส. - อา. เรียน 10 สัปดาห์
  • เริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 800 บาท


ถ่ายทอดโดยปรมาจารย์แห่งอาหารไทย



มาสเตอร์เซฟเอ - ระพีพัฒน์ บริบูรณ์



ประสบการณ์

  1. อาจารย์ผู้สอนครัวไทย โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต - กรุงเทพ และที่สถาบันเซฟ-ซันไรซ์ สิงคโปร์
  2. เอ็คเช็คคิวทีฟเซฟ ณ ห้องอาหาร นาจ
  3. ผู้ชนะรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้
  4. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมเซฟมืออาชีพ ณ โรงเรียนสอนทำอาหารโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล
  5. มีส่วนร่วมในการเขียนหนังสือ A Symphony of Taste
  6. เนื่องในงานครบรอบ 30 ปี Symphony Orchestra ของประเทศสิงคโปร์
  7. ผู้เข้าแข่งขันและกรรมการผู้ตัดสิน รายการ Iron Chef ประเทศไทย



คลังภาพ





การเดินทาง



โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม ตั้งอยู่ในซอยกรุงเทพการบัญชี
ถนนเพชรบุรี (ใกล้พันทิพย์ พลาซ่า) หรือลงสถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม แล้วเดินทะลุมาทางด้านหลัง โรงแรมสยามเคมปินสกี้

588/5 (ซอยโรงเรียนกรุงเทพการบัญชี)
ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Tel : 0 2361 7811-3 ต่อ 141-143, 204 หรือ 081 805 0581
Email : sirawin.pd@dusit.com
Facebook : www.facebook.com/dusitthani.thaichefs